0908030404 [email protected]
Z5004301423987 517d21c8b9f68182aa2a3a0b72bc48c3

Công tác tập huấn nghiệp vụ Phòng Cháy Chữa Cháy

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Mặc dù đã có nhiều biện pháp thông tin, tuyên truyền nhưng vẫn còn một số nơi, đơn vị, cá nhân còn chủ quan chưa thực sự chú trọng công tác PCCC, dẫn đến xảy ra các vụ cháy, nổ không được kiểm soát kịp thời gây hậu quả nghiêm trọng.

Công tác tập huấn – huấn luyện phòng cháy chữa cháy là một khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng đối với công việc nói chung và ngành dịch vụ bảo vệ nói riêng. Công tác chuẩn bị, đào tạo huấn luyện kỹ lưỡng sẽ giúp trang bị những kỹ năng cần thiết để nhân viên bảo vệ ứng phó với những trường hợp sự cố một cách nhanh chóng và kịp thời, tránh những sai sót và cũng như giảm thiểu thiệt hại về người và của.

Có thể nói vai trò của nhân viên bảo vệ trong công tác phòng cháy chữa cháy là hết sức quan trọng và là điều kiện tiên quyết đến tính mạng của những người trong phạm vi cháy nổ. Chính vì thế, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Hải Sơn đang liên tục huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ cần tăng cường công tác huấn luyện để trang bị các kỹ năng cần thiết cho họ. Làm tốt công tác rèn luyện đó chính là chúng ta đang bảo vệ tính mạng cho tất cả mọi người. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Hải Sơn chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, chất lượng nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, mang đến sự an tâm dành cho quý khách hàng tham gia vào mọi quá trình sản xuất, hoạt động kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908030404
chat-active-icon