0908030404 [email protected]

Công ty dịch vụ bảo vệ Nam Hải Sơn chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp cho chung cư, tòa nhà, cao ốc… Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh – bảo vệ, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tốt nhất cho hơn 200 khách hàng đối tác doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, nhận được đánh giá cao và sự tín nhiệm của khách hàng. 

Xã hội ngày càng tiến bộ, hội nhập nhanh chóng cùng với thế giới, đây là tín hiệu đáng mừng đối với những quốc gia đang phát triển. Song song với việc đó, tình hình xã hội ngày càng trở nên phức tạp hơn, tỷ lệ tội phạm xã hội gia tăng cao từ 10 -15% ở nhiều lĩnh vực khác nhau (theo thống kê của bộ công an) dẫn đến thiệt hại về tài sản, kinh tế và thậm chí sức khỏe và tính mạng của người dân.

Chính vì vậy, nhu cầu được bảo vệ, nhu cầu được an toàn là một trong những nhu cầu chính đáng và thiết yếu trong tình hình xã hội hiện nay. Nhận thấy rõ thực trạng này, công ty dịch vụ bảo vệ Nam Hải Sơn cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, cao ốc… mang đến sự an tâm cho khách hàng và người dân sinh sống làm việc.

Với tôn chỉ đáp ứng tối đa nguyện vọng và mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, tập trung huấn luyện đào tạo đội ngũ nhân viên về nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực an ninh trật tự, huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy chuẩn mực, áp dụng công nghệ hệ thông giám sát tiên tiến, đào tạo võ thuật và kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ cho nhân viên ngày một tốt hơn. Tất cả để mang lại sự an tâm, hài lòng, cho quý khách hàng của chúng tôi.

Bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ Nam Hải Sơn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọnQuân số nhân viên của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng qua từng năm. Mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc tại công ty chúng tôi đều hiểu và công nhận rằng dịch vụ bảo vệ Nam Hải Sơn đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các công ty bảo vệ khác. Điều đó làm cho mỗi nhân viên luôn luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để góp phần tạo niềm tin, uy tín cho Nam Hải Sơn và cho khách hàng.

Đối tác của công ty

0908030404
chat-active-icon