0908030404 [email protected]

BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Công ty chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh bảo vệ.

Doanh thu của công ty chúng tôi 2 năm gần đây

  • Doanh thu năm 2018: 86,000,000,000 VNĐ
  • Doanh thu năm 2019: 90,000,000,000 VNĐ

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ – CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

Con người là tài sản lớn nhất của Bảo Vệ Nam Hải Sơn. Để xây dựng được giá trị cốt lõi, là tập thể của những con người giàu kinh nghiệm, năng lực, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý vận hành.

UY TÍN LÀ NỀN TẢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN

Để khẳng định và phát triển thương hiệu, Bảo Vệ Nam Hải Sơn cam kết nỗ lực tối đa đem tới khách hàng các giải pháp, chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa các mong đợi từ Quý khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH “GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG”

Bảo Vệ Nam Hải Sơn hoạt động theo triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng ‘’Giá trị cộng đồng’’. Chúng tôi tin rằng bằng việc kết hợp các yếu tố giải pháp tối ưu, quy trình chuẩn mực, nhân sự tận tâm để từ đó có được dịch vụ hoàn hảo hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng.

GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO AN NINH SỐ 1 CHO THÀNH QUẢ CỦA BẠN

Ngày nay xã hội càng phát triển, càng tiến gần đến thời điểm hội nhập quốc tế thì mức độ phức tạp về an ninh càng cao. Đó chính là lý do làm cho các cấp lãnh đạo của doanh nghiệp phải đau đầu khi đối mặt với những nỗi bất an, và sự ra đời của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã gánh vác trách nhiệm đó thay cho các chủ doanh nghiệp.

Dịch vụ Bảo Vệ Nam Hải Sơn giúp cho các lãnh đạo doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm dành thời gian quý báu của mình cho việc phát triển kinh doanh của mình, còn việc giữ an ninh và bảo vệ thành quả của doanh nghiệp đã có chúng tôi lo.

Lý do doanh nghiệp lựa chọn Nam Hải Sơn:

  • Có lực lượng bảo vệ lịch thiệp, mạnh mẽ, khéo lẽo để đón tiếp khách hàng và đối tác đến giao dịch tại doanh nghiệp theo phong cách văn hóa phụ hợp với doah nghiệp bạn.
  • Bảo vệ doanh nghiệp khỏi âm mưu xâm hại của kẻ xấu, bảo vệ yếu nhân, công trình toàn bộ công nhân viên của doanh nghiệp khỏi các mỗi đe dọa từ bên ngoài.
  • Bảo mật thông tin, tài sản và tài liệu của doanh nghiệp vững chắc, an toàn tạo tâm lý yên tâm thoải mái cho doanh nghiệp và cá nhân.
  • Đảm bảo luôn có bảo vệ 24/24 mà không phải lo lắng việc bố trí người thay thế khi nhân viên nghỉ đột xuất, hạn chế rủi ro vì chúng tôi luôn có người thay thế sẵn sàng thay thế tiếp ứng khi có sự cố về nhân sự.
  • Đảm bảo việc giám sát bảo vệ thực thi nhiệm vụ nghiêm túc, do Bảo Vệ Nam Hải Sơn luôn có đội ngũ tuần tra riêng, kiểm tra liên tục các chốt bảo vệ. Bảo Vệ Nam Hải Sơn cam kết chịu trách nhiệm đối với mọi rủi ro của khách hàng (nếu có)

“ Lợi Ích An Toàn Của Khách Hàng Là Nhiệm Vụ Của Nam Hải Sơn “

DSC_2761
0908030404
chat-active-icon